ตลาดไนท์พลาซ่า สินค้าโรงเกลือ บ้านสร้าง

จำหน่ายสินค้าในและต่างประเทศ
สนามมวยตลาดบ้านสร้าง รายการมวยดีวิถีไทย ถ่านทอดสดทางช่อง NBT ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 - 16.00 น.
เว็บไซต์ www.bmkcenter.com


โครงการพัฒนาส่วนพระองค์ ต.บางแตน

       

    

     

โครงการพัฒนาส่วนพระองค์ ต.บางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี มีเนื้อที่ 384 ไร่ เป็นโครงการที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงใช้ที่ดิน และพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์ จัดทำโครงการพัฒนาในรูปแบบต่าง ๆ  เพื่อเป็นตัวอย่างให้กับประชาชน ได้นำไปปฏิบัติตาม มีการสาธิตการทำการเกษตรในรูปแบบต่าง ๆ

 

อ่านเพิ่มเติม...

วัดกระทุ่มแพ้ว

           

ตั้งอยู่ที่ ต.กระทุ่มแพ้ว อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี วัดพัฒนาตัวอย่างดีเด่นเฉลิมพระเกียรติ 1 ใน 9 วัดของประเทศไทย สิ่งที่น่าสนใจภายในวัด คือ หลวงพ่อดำ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ เป็นที่เคารพศรัทธาของชาวกระทุ่มแพ้ว ศาลาเรือนไม้ที่สะอาดสวยงาม และรอบวัดได้รับการจัดแต่งอย่างเป็นระเบียบ สวยงาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-3721-5328

วัดอินทาราม (บางยาง)

          ตั้งอยู่เลขที่ 42  ต.บางยาง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี วัดพัฒนาตัวอย่างอีกวัดหนึ่งของอำเภอ สักการะหลวงพ่อคุ้ม ชมพิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน และสวนสมุนไพรนานาชนิด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-3729-5328

วัดบางกระเบา (พระอารามหลวง)

  

  

  

หมู่ 6  ต.บางกระเบา อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี กราบขอพรพระพุทธประทีป พระประธานในอุโบสถ รูปหล่อพระครูสิทธิสารคุณ (หลวงพ่อจาด) อดีตเจ้าอาวาส พระสงฆ์ที่ทรงคุณธรรม  นอกสอบถจากนีัยังมีค้างคาวแม่ไก่อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ชมเก๋งเรือสม้ยรัชกาล ที่ 5 มหาเถรสมาคมแต่งตั้งให้เป็นสำนักปฏิบัติธรรม และวัดพัฒนาตัวอย่างที่มีผลงานดีเด่น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-3727-1475

วัดบางแตน

วัดแห่งนี้ได้รับการประกาศให้เป็นวัดพัฒนาตัวอย่างดีเด่นอีกแห่งหนึ่งของอำเภอบ้านสร้าง ภายในมีพระพุทธรูปที่ชาวบ้านนับถือชื่อว่า "หลวงพ่อคุ้ม"

 

อ่านเพิ่มเติม...

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์


View My Stats

มี 42 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

แนะนำข้อมูลร้านอาหาร

แนะนำข้อมูลร้านอาหาร

แนะนำแหล่งท่องเที่ยว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

แนะนำข้อมูลที่พัก

แนะนำข้อมูลที่พัก
Go to top